Tin tức

NGHIÊN CỨU LÂM SÀNG VỀ TÍNH AN TOÀN VÀ HIỆU QUẢ CỦA TIẾN TRÌNH ĐIỀU TRỊ VÙNG MẶT VỚI HỆ THỐNG TEMPSURE ENVI

Nghiên cứu đa trung tâm về tính an toàn và hiệu quả của tiến trình điều trị vùng mặt sử dụng một hệ thống sóng tần số vô tuyến với nhiệt độ được kiểm soát

5 BƯỚC ĐƠN GIẢN ĐỂ TRẺ HÓA VÙNG MẮT

Hơn 90% phụ nữ bước qua tuổi 30 đều có những biểu hiện rõ rệt về lão hóa da, đặc biệt là vùng xung quanh mắt. Sự xuất hiện của vết chân chim, quầng thăm , bọng mắt khiến bạn trở nên già nua và thiếu sức sống. Cùng TempSure Envi tham khảo các bước thực hiện đơn giản để vùng mắt luôn tươi trẻ và thu hút.

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO TRỰC TUYẾN CYNOSURE UNIERSITY LIVE

Với tình hình diễn biến phức tạp của dịch bệnh hiện nay, Cynosure giới thiệu một hình thức đào tạo trực tuyến mới với tên gọi Cynosure University Live.

GIẢI PHÁP CHO NHỮNG ĐÔI MẮT THÂM QUẦNG

Một đôi mắt đẹp là bí quyết giúp chúng ta trở nên trẻ trung và thu hút hơn trong ánh mắt của mọi người. Tuy nhiên, theo thời gian vùng da quang mắt trở nên lão hóa với những quầng thâm và nếp nhăn li ti, chúng khiến cho bạn trở nên già nua và kém thẩm mỹ.

CÔNG NGHỆ TRẺ HÓA DA VÙNG MẮT MỚI ĐẾN TỪ HOA KỲ

Chỉ với 15 phút điều trị, tiến trình không hề đau, cảm giác như được mát xa bằng đá nóng là cách mà công nghệ trẻ hóa da vùng mắt đến từ Hoa Kỳ đang thu hút chị em trị liệu.

HỘI NGHỊ KHOA HỌC MIỀN TRUNG - TÂY NGUYÊN 22/8/2019

Ngày 22/8/2019 vừa qua, Chương trình Hội nghị khoa học miền Trung - Tây Nguyên 2019 đã diễn ra hết sức thành công tốt đẹp với sự tham gia của hơn 100 các bác sỹ trên toàn khu vực.

ĐÁNH GIÁ CỦA CÁC BÁC SỸ TRÊN THẾ GIỚI VỀ HỆ THỐNG TRẺ HÓA KHÔNG ĐAU TEMPSURE ENVI

Các bác sỹ thẩm mỹ đang tìm kiếm sự đa dạng hóa các phương thức trẻ hóa da bên cạnh laser và xâm lấn, thì giờ đây có thể giới thiệu cho bệnh nhân của mình tiến trình sử dụng sóng tần số vô tuyến đa năng và hiệu quả: Tempsure Envi của Cynosure đến từ Tập đoàn y khoa Hologic.

TEMPSURE ENVI - CÔNG NGHỆ TRẺ HÓA DA MỚI NHẤT TỪ HOA KỲ

Tempsure Envi là hệ thống sóng tần số công suất 300 Watt mới nhất được hãng Cynosure cho ra mắt vào đầu năm nay. Hệ thống Tempsure Envi được FDA (Mỹ) chứng nhận hiệu quả trong việc đẩy lùi nếp nhăn, rãnh nhăn trên gương mặt và các vùng khác của cơ thể. 

THỨC DẬY SỚM - MÓN QUÀ GIÁ TRỊ MÀ BẠN CÓ THỂ TẶNG CHO CHÍNH MÌNH

Theo các chuyên gia trên kênh Sức khỏe (TQ), các nghiên cứu phát hiện ra rằng những người thức dậy sớm sẽ sở hữu thể chất và tinh thần tràn đầy năng lượng và từ đó, họ càng ngày càng trẻ khỏe hơn.

HIỆU QUẢ XÓA NHĂN CỦA TEMPSURE ENVI

Tempsure Envi là hệ thống sóng tần số công suất 300 Watt mới nhất được hãng Cynosure cho ra mắt vào đầu năm nay. Hệ thống Tempsure Envi được FDA (Mỹ) chứng nhận hiệu quả trong việc đẩy lùi nếp nhăn, rãnh nhăn trên gương mặt và các vùng khác của cơ thể.

TEMPSURE ENVI - NGHIÊN CỨU LÂM SÀNG - BÁC SỸ R. SALUJA & BÁC SỸ S. DOHERTY

Nghiên cứu đa trung tâm về tính an toàn và hiệu quả của tiến trình điều trị vùng mặt sử dụng một hệ thống sóng tần số vô tuyến với nhiệt độ được kiểm soát.

TEMPSURE ENVI - TIẾN TRÌNH TRẺ HÓA DA KHÔNG ĐAU

Chỉ mất 45-60 phút với liệu trình 3-5 lần, chị em sẽ có làn da tươi sáng, trẻ trung, nếp nhăn mờ hơn và lấy lại vẻ săn chắc.