Tin tức

Tin tức

HỘI NGHỊ KHOA HỌC MIỀN TRUNG - TÂY NGUYÊN 22/8/2019

Ngày 22/8/2019 vừa qua, Chương trình Hội nghị khoa học miền Trung - Tây Nguyên 2019 đã diễn ra hết sức thành công tốt đẹp với sự tham gia của hơn 100 các bác sỹ trên toàn khu vực.

ĐÁNH GIÁ CỦA CÁC BÁC SỸ TRÊN THẾ GIỚI VỀ HỆ THỐNG TRẺ HÓA KHÔNG ĐAU TEMPSURE ENVI

Các bác sỹ thẩm mỹ đang tìm kiếm sự đa dạng hóa các phương thức trẻ hóa da bên cạnh laser và xâm lấn, thì giờ đây có thể giới thiệu cho bệnh nhân của mình tiến trình sử dụng sóng tần số vô tuyến đa năng và hiệu quả: Tempsure Envi của Cynosure đến từ Tập đoàn y khoa Hologic.

TEMPSURE ENVI - CÔNG NGHỆ TRẺ HÓA DA MỚI NHẤT TỪ HOA KỲ

Tempsure Envi là hệ thống sóng tần số công suất 300 Watt mới nhất được hãng Cynosure cho ra mắt vào đầu năm nay. Hệ thống Tempsure Envi được FDA (Mỹ) chứng nhận hiệu quả trong việc đẩy lùi nếp nhăn, rãnh nhăn trên gương mặt và các vùng khác của cơ thể. 

CUỘC SỐNG CỦA NỮ DIỄN VIÊN – NGƯỜI MẪU BROOKE SHIEDLS

Là một diễn viên, người mẫu của Hollywood, Brooke Shields ở độ tuổi 54, cô chọn lối sống giản dị và lành mạnh. Cô thường uống nhiều nước ép hoa quả, rau củ kèm theo protein để đảm bảo cơ thể được cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng cần thiết

BROOKE SHIELDS – GƯƠNG MẶT ĐẠI DIỆN SCULPSURE

Brooke Shields quyết định hợp tác với một công ty về việc làm gương mặt đại diện mới cho máy giảm mỡ không xâm lấn khi cô phát hiện ra cô không thể cải thiện các vùng mỡ cứng đầu mà việc tập thể dục và ăn kiêng không mang lại kết quả

HÃNG CYNOSURE THÔNG BÁO BROOKE SHIELDS LÀ NGƯỜI ĐẠI DIỆN VÀ PHÁT NGÔN SCULPSURE

CynoSure vừa đưa ra chiến dịch mới “  TỰ TIN – MẠNH MẼ – QUYẾN RŨ” nhằm mang đến cho khách hàng cơ hội gặp người mẫu – diễn viên Hollywood và giành được tiến trình điều trị SculpSure® miễn phí.

THỨC DẬY SỚM - MÓN QUÀ GIÁ TRỊ MÀ BẠN CÓ THỂ TẶNG CHO CHÍNH MÌNH

Theo các chuyên gia trên kênh Sức khỏe (TQ), các nghiên cứu phát hiện ra rằng những người thức dậy sớm sẽ sở hữu thể chất và tinh thần tràn đầy năng lượng và từ đó, họ càng ngày càng trẻ khỏe hơn.

BẠN BIẾT GÌ VỀ BROOKE SHIELDS?

Brooke Christa Shields sinh ra ở Manhattan, New York vào ngày 31/5/1965, hiện cô là diễn viên kiêm luôn người mẫu.

NHỮNG BƯỚC NGOẶC CỦA CUỘC ĐỜI BROOKE SHIELDS

Năm 2019, Brooke Shields nổi tiếng là người đẹp “không tuổi” ở Hollywood. Ở tuổi 54, cô vẫn giữ được phong thái trẻ trung và sang trọng. Cô đã được nhà sản xuất CynoSure, Hoa Kỳ mời làm gương mặt đại diện cho sản phẩm SculpSure

HIỆU QUẢ XÓA NHĂN CỦA TEMPSURE ENVI

Tempsure Envi là hệ thống sóng tần số công suất 300 Watt mới nhất được hãng Cynosure cho ra mắt vào đầu năm nay. Hệ thống Tempsure Envi được FDA (Mỹ) chứng nhận hiệu quả trong việc đẩy lùi nếp nhăn, rãnh nhăn trên gương mặt và các vùng khác của cơ thể.

TEMPSURE ENVI - NGHIÊN CỨU LÂM SÀNG - BÁC SỸ R. SALUJA & BÁC SỸ S. DOHERTY

Nghiên cứu đa trung tâm về tính an toàn và hiệu quả của tiến trình điều trị vùng mặt sử dụng một hệ thống sóng tần số vô tuyến với nhiệt độ được kiểm soát.

TEMPSURE ENVI - TIẾN TRÌNH TRẺ HÓA DA KHÔNG ĐAU

Chỉ mất 45-60 phút với liệu trình 3-5 lần, chị em sẽ có làn da tươi sáng, trẻ trung, nếp nhăn mờ hơn và lấy lại vẻ săn chắc.